... VI  ... EN     info@solarecos.com

Tiểu bang Idaho (Mỹ) đang triển khai lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời trên một đoạn đường cao tốc. Dự kiến, sau khi hoàn thành, hệ thống pin năng lượng mặt trời trên đoạn đường này không chỉ cung cấp điện phục vụ chiếu sáng cho con đường, mà còn cung cấp nguồn năng lượng tái tạo cho các hộ gia đình xung quanh.

 

Hệ thống pin năng lượng mặt trời được lắp đặt trên đường cao tốc tại tiểu bang Idaho (Mỹ)

Các tấm pin năng lượng mặt trời được lắp đặt trên đoạn đường này bao gồm 4 lớp. Lớp trên cùng được làm bằng chất liệu tái chế, không bị trơn trượt, có thể tạo ra độ bám dính tốt cho bánh xe ngay cả khi trời mưa. Tiếp đến là lớp gồm các bộ vi xử lý và lớp thứ ba bao gồm đèn LED và các tấm nhiệt. Lớp cuối cùng là hạ tầng thu nạp và truyền dẫn điện đến các hộ dân, trạm sạc cho xe hơi điện.

Nhờ việc gắn các tấm LED nên đoạn đường này có thể hiển thị các làn đường và chỉ dẫn hướng lưu thông vốn trước đây thường được vẽ bằng sơn. Thêm vào đó, những tấm pin năng lượng mặt trời được lát trên mặt đường giúp biến năng lượng mặt trời thành điện năng, cung cấp cho các xe chạy điện cũng như cho các hộ dân sống hai bên đường.

Vào mùa đông, con đường công nghệ cao trên có thể toả nhiệt để tự dọn tuyết rơi, giúp giảm thiểu số vụ tai nạn giao thông xảy ra do tuyết đóng dày làm mặt đường trơn trượt.

 

Theo VTV

Image

CÔNG TY TNHH Kỹ Thuật THÀNH ĐẠT PHÁT

 0969 599 996
 thanhdatphatsg@gmail.com - info@solarecos.com
8/3A đường 42, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Showroom: 8/3A, Đường 42, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức
 http://www.thanhdatphatsolar.com

window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-151900825-3');HỆ THỐNG CHI NHÁNH


+ Chi nhánh tại Vĩnh Long:
453A, Ấp Vĩnh Hòa, Xã Tân Ngãi, TP. Vĩnh Long, T.Vĩnh Long
Mobile: +0969 599 996


+ Chi nhánh tại Nha Trang:
67A Lê Văn Huân, P. Vĩnh Hòa, TP. Nha Trang, T. Khánh Hòa
Mobile: +0969 599 996


+ Chi nhánh tại Tây Ninh:
17/17 Điện Biên Phủ, P. Hiệp Ninh, TP. Tây Ninh, T. Tây Ninh
Mobile: +0969 599 996 --- Email: lnanhtuan1975@gmail.com

ĐỊA ĐIỂM


  MENU
 Bản quyền bởi Công ty TNHH Thành Đạt Phát  Thiết kế bởi Webdeponline.vn