8/3A đường 42, P.Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức, TP.HCM  0969 599 996    info@solarecos.com

6 Lý do nên lắp điện mặt trời


Bạn đang quan tâm đến điện mặt trời, đây là bài viết dành cho bạn! Go solar! Tại sao không bắt đầu ngay lúc này. Dưới đây là các lý do bạn nên bắt đầu ngay!

6 Lý do nên lắp điện mặt trời

  18/03/2021 thanhdatphatsolar.com

Bạn đang quan tâm đến điện mặt trời, đây là bài viết dành cho bạn! Go solar! Tại sao không bắt đầu ngay lúc này. Dưới đây là các lý do bạn nên bắt đầu ngay!

1.Giảm chi phí chi trả tiền điện

Hóa đơn tiền điện có thể chiếm một phần đáng kể trong ngân sách chi trả hàng tháng của bạn. Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời sẽ giúp giảm trực tiếp tiền điện hàng tháng lên tới 75% hoặc cao hơn nữa.

2. Thu lợi nhuận từ việc bán điện

Bạn sẽ có một khoảng lợi nhuận kha khá từ việc đầu tư lắp đặt điện mặt trời. Mặc dù chi phí đầu tư hệ thống ban đầu khá lớn. Tuy vậy, hiện nay với cơ chế lắp đặt đồng hồ hai chiều và mua bán điện. Chúng ta có thể thu được lợi nhuận từ lượng điện dư của hệ thống trả ngược ra lưới.

3. Bảo vệ bạn khỏi lạm phát

Hiện nay với vấn đề lạm phát ngày càng cao. Chúng ta dễ dàng rơi vào tình trạng khó kiểm soát được chi phí chi trả cho các loại hình dịch vụ. Trong số đó là tiền điện. Điện năng lượng mặt trời giúp bạn bảo vệ khỏi vấn đề lạm phát giá điện. Hệ thống sẽ tạo ra điện năng cho nhà bạn sử dụng, giúp bạn giảm bớt nhu cầu mua điện từ lưới.

 

4. Giúp bạn gia tăng giá trị tài sản

Dù bạn có ý định chuyển nhượng ngôi nhà của bạn trong tương lai hay không. Việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời luôn giúp tăng giá trị cho ngôi nhà của bạn.

5. Trở một hình mẫu tốt cho cộng đồng

Với cộng đồng những người có lối sống bền vững nhưng họ chưa biết bắt đầu từ đâu. Bạn sẽ là một hình mẫu tuyệt vời cho họ. Bạn là người giải thích về lợi ích của việc lắp đặt các tấm pin năng lượng mặt trời. Bắt đầu tại khu vực hàng xóm của mình và truyền tải những giá trị tuyệt vời khi sử dụng điện mặt trời đến cho tất cả mọi người.

6. Góp phần bảo vệ môi trường sống

Sử dụng điện mặt trời là bạn đang góp phần bảo vệ môi trường. Những ngôi nhà lắp đặt hệ thống điện mặt trời đang giúp giảm hàng tấn lượng khí thải cacbon ra môi trường mỗi năm. Đây là xu thế tuyệt vời để giảm lượng khí thải nhà kính giúp bảo vệ cuộc sống của chính chúng ta cũng như môi trường sống.

MENU